top of page

Hana nú...

Lausnir lögmannsstofa gætti hagsmuna tveggja hana sem lögreglan hugðist leita að og handsama. Hæstiréttur staðfesti niðurstöðu héraðsdóms um að hafna beiðninni þar ekki var fyrir hendi rökstuddur grunur um refsivert athæfi og því engir rannsóknarhagmunir sem réttlættu að fjarlægja hanana af heimili sínu. Samkvæmt heimildum kættust hanarnir mjög yfir niðurstöðunni, en þeim var ekki kunnugt um að þeir væru týndir og þyrfti að leita að þeim, hvað þá að þeir hefðu gerst brotlegir við lög. Hyggjast þeir, nú þegar þetta mál er að baki, einbeita sér að rækta samband sitt við pútnahópinn.

Sjá nánari frétt Mbl. hér: http://www.mbl.is/frettir/innlent/2017/09/26/tharf_ekki_ad_afhenda_oleyfishana/


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page